Quán bún lòng, lợn mán mẹt ngon tại linhh đàm

 

 

Ngon khó cưỡng với lợn mán mẹt Chất Quê Quán ở Linh Đàm
Chỉ với 499k/mẹt dành cho 6 người ăn, bạn đã có thể thưởng thức món lợn mán mẹt Chất Quê Quán ngon khó cưỡng. Giảm giá 20% khi đặt trước tại Chất Quê Quán, Ki ốt 6, Twin Towers, Linh Đàm.
Lợn mán mẹt là món ăn đặc biệt được biết đến như đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Món ăn hấp dẫn bởi được chế biến cẩn thận, bài trí đẹp mắt trong mẹt tre lót lá chuối, vừa đậm đà vừa dân dã.


Để mang đến cho thực khách món ăn đặc biệt này, amthucngon.net xin giới thiệu với thực khách không gian ẩm thực Chất Quê Quán – quán lợn mán mẹt ngon tại khu chung cư Linh Đàm. Ở đó, toàn bộ thực phẩm được nhập từ vùng quê đảm bảo ngon sạch, đặc biệt là nguồn lợn mán dùng để chế biến tất cả các món ăn đều được tuyển chọn từ vùng quê Kim Bôi, Hòa Bình.
Thưởng thức món lợn mán mẹt tại Chất Quê Quán, thực khách sẽ cảm nhận được vị béo thơm của lợn mán, vị giòn ngon của miếng lòng dồi, vị đậm đà của lợn mán nướng, bát giả cầy…
Một mẹt lợn mán gồm 9 món: Lợn Mán hấp móc mật, Lợn Mán nướng, Lợn Mán xào xả ớt, Lợn Mán nấu giả cầy, Lòng dồi Lợn Mán, Canh xương ăn bún, Xôi nếp, Bún sạch, Cháo lòng.
Để đảm bảo cho việc phục vụ quý khách được chu đáo, Chất Quê Quán nhận order trước với thực đơn Lợn mán mẹt. Tất cả khách order Lợn mán mẹt trước một ngày đều được giảm giá sốc 20%.

 Ngoài ra, hàng ngày Chất Quê Quán còn phục vụ thực khách: Bún Đậu Mắm Tôm, Bún Nem cùng các loại cháo dinh dưỡng: Cháo lòng, cháo cá, cháo chim bồ câu, cháo thịt băm, cháo tim… Nhiều loại đặc sản vùng quê cũng sẽ được giới thiệu tới thực khách với phương châm của quán “Thực phẩm sạch – ăn là ghiền”.

 

 
Đến với Chất Quê Quán, thực khách hoàn toàn yên tâm bởi:
- Thực phẩm nguồn gốc từ quê Hòa Bình đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Hàng tươi ngon, sạch, không hóa chất
- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, không gian thoáng đãng, đẹp mắt
- Nhận ship hàng tận nơi nếu khách có nhu cầu, hình thức thanh toán tiện lợi.
Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương từ 30/10-5/11, Chất Quê Quán sẽ khuyến mại 10 suất bún mẹt + 10 suất cháo miễn phí mỗi ngày cho thực khách like + share trang fanpage Chất Quê Quán.

 Địa chỉ Chất Quê Quán: Ki-ốt 6, mặt sau tòa nhà Twin Towers, Linh Đàm, Hà Nội. (Ki ốt 6, Tòa B2 - CT2 Tây Nam Linh Đàm)
Hotline: 0934.617.586

 

 

 

QUÁN BÚN LÒNG, LỢN MÁN MÉT NGON TẠI LINH ĐÀM, BÚN LÒNG CHÁO LÒNG NGON TẠI

LINH ĐÀM, ĐỊA CHỈ ĂN LỢN MÁN NGON TẠI LINH ĐÀM