Nhà hàng dê ngon tại tây hồ

 

 

Từ lâu, Ninh Bình không chỉ thu hút đông đảo du khách bởi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp hữu tình mà còn làm say lòng những tâm hồn yêu ẩm thực với thực đơn đa dạng từ các món dê núi trứ danh.. Thịt dê núi Ninh Bình được mệnh danh là thịt dê ngon nhất bởi thịt săn chắc, ít mỡ cùng vị thơm ngọt tự nhiên. Sở dĩ như vậy vì dê được nuôi thả trên những khu núi đá, chạy nhảy vận động nhiều và ăn các cây cỏ đa dạng nên cơ thịt khỏe, săn chắc cùng vị thơm đặc trưng. Với mong muốn mang đặc sản dê núi Ninh Bình đến gần hơn đối với người dân Hà Thành, THÍCH DÊ đã ra đời, chuyên phục vụ những món ăn hấp dẫn chế biến từ thịt dê núi, là địa chỉ ẩm thực uy tín cho những thực khách sành ăn trong những năm trở lại đây.


Tọa lạc tại 447 Âu Cơ-Tây Hồ - Hà Nội, nhà hàng thu hút thực khách với không gian rộng rãi, thoáng mát và bàn ăn thanh lịch, cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên tại đây, bạn sẽ có những phút giây thưởng thức ẩm thực vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

 Được thành lập với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng làm đầu THÍCH DÊ luôn đảm bảo thịt dê là 100% dê núi Ninh Bình được tuyển chọn từ những chú dê chất lượng nhất và thịt dê tươi được nhập mới mỗi ngày. Điểm mạnh của quán là thực đơn phong phú đa dạng từ các món dê nướng, tái, lẩu đến các món ăn khai vị khác để kích thích vị giác người dùng trước khi thưởng thức các món đặc sản dê núi Ninh Bình.
Theo y học cổ truyền, hầu hết các bộ phận của dê như thịt, xương, tứ chi, nội tạng... đều có thể dùng làm thuốc chữa bệnh.
Với món ăn từ thịt dê có thể chữa được các bệnh suy nhược, chán ăn, đau nhức xương khớp…nhà hàng chế biến thành các món như dê nướng tảng, với đôi bàn tay khéo léo món thịt dê được đầu bếp tẩm ướp gia vị đậm đà cùng bí kiếp riêng mà không nơi nào có, miếng thịt dê khi nướng sẽ không bị mất quá nhiều nước, vừa chín tới, không bị khô, chín vàng đều, khi ăn thịt chín mềm và ngọt vị sẽ khiến thực khách xao xuyến khi thưởng thức.





Hoặc thực khách có thể chọn cho mình món dê ủ trấu nguyên con đặc biệt của nhà hàng. Dê núi sau khi cắt tiết được cạo lông sạch sẽ, nhồi lá sả vào bụng. Phủ trấu lên toàn thân dê và đốt rơm để mồi lửa. Nhờ hơi nóng của trấu, thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tạo ra món tái đúng nghĩa. Với món này, ăn sẽ không bị khô, thịt chín mềm và ngọt thịt.

 

 

Để món ăn thêm tròn vị nhà hàng còn có các món khác từ thịt dê để thực khách thoải mái lựa chọn như dê tái chanh, dê tái thính, dê bóp vừng chiên, thịt dê hấp, dê nhúng dấm, dê xào lăn, dê áp chảo, dê om mẻ, dê nấu cari, dê nấu rựa mận, dê nấu sốt vang, lẩu dê. Tất cả các món ăn đều được tẩm ướp gia vị đậm đà, thơm ngon đặc biệt tuỳ vào từng món mà nhà hàng lựa chọn gia vị phù hợp nên rất được lòng thực khách gần xa khi tới nhà hàng.

 

 

Ngoài ra, tiết canh dê còn có tác dụng chữa trĩ, xuất huyết. Với món óc dê chữa bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình nhà hàng sử dụng làm món óc trần ngải cứu rất thơm ngon bổ dưỡng. Còn món ngọc dương dùng để trị thận yếu tinh hoàn được nhà hàng chế biến thành món ngọc dương hầm thuốc bắc. Mỗi món ăn đều có công dụng riêng rất tốt cho cánh mày râu và cả phụ nữ nên dê được coi là món ăn bổ dưỡng và là dược liệu quý.
Các món ăn tại nhà hàng được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm nên hương vị rất đậm đà, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngoài ra, với phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thật vừa lòng khi đến đây dùng bữa.
Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy nhanh chân đến đây để thưởng thức những hương vị đặc trưng, riêng biệt mà chỉ có THÍCH DÊ mới đem lại cho thực khách
Địa chỉ: 447 Âu Cơ- Tây Hồ- Hà Nội
Hotline: 0903245981