Món đồng quê ngon tại hà đông

 

Ẩm thực Việt Nam luôn phong phú đa dạng với hàng ngàn các món ăn mang bản sắc riêng, và hình ảnh người Việt luôn gắn liền với vẻ đẹp yên bình, xanh mát của đồng quê. Trong cuộc sống bộn bề hàng ngày nơi thành thị mà để thưởng thức những món ăn ngày bé vẫn thường ăn là điều nhiều người mong muốn. Hôm nay Amthucngon.net xin giới thiệu tới thực khách sành ăn” Chợ Quê “ toạ lạc tại 57 Thanh Bình- Hà Đông- Hà Nội đang là địa chỉ quen thuộc của những ai đang muốn tìm hương vị đồng quê giữa lòng thủ đô Hà Nội.

 Đến đây thực khách thưởng thức các món ăn mang hương vị quê hương đậm đà bản sắc dân tộc từ mọi vùng miền của tổ quốc. Và nếu bạn đã được thưởng thức một lần thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của mỗi món ăn mà Chợ Quê mang lại. Trải qua nhiều khâu chế biến tất cả các món ăn đều được tẩm ướp theo công thức tuyệt chiêu của nhà hàng làm dậy mùi thơm nhưng vẫn giữ tròn vị tươi ngọt tự nhiên của các món ăn. Những món ăn mới lạ và thay đổi theo ngày khiến thực khách luôn hài lòng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn xây dựng một thực đơn rất đa dạng, nhiều món ăn mới lạ mang hương vị đồng quê.

 

 

 

 

 

 

 


Cụ thể như món nộm bò phú quý , nem vịt, vịt áp chảo sốt đặc biệt , lươn nướng ống tre, bò tơ xông hơi và các món lẩu như lẩu riêu cua, lẩu lòng bò tây bắc ….Nguyên liệu của nhà hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lấy trực tiếp từ quê lên

 

 
Hãy đến với nhà hàng để trải nghiệm hương vị đồng quê mà chỉ nhà hàng mới có.
Địa chỉ: 57 Thanh Bình- Hà Đông- Hà Nội
Hotline: 0916917997-0918706866
Nhân dịp khai trương nhà hàng giảm giá 20% tổng hóa đơn trong thời gian khai trương từ ngày 27-10 đến 05-11-2018