Hải sản tươi sống Kỳ Hương

Hải sản từ lâu là món ăn yêu thích của nhiều người, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống, HẢI SẢN KỲ HƯƠNG tại Số 6 Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội tự hào sở hữu được lượng lớn niềm tin của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ cung cấp Hải Sản uy tín tại Hà Nội.


Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Hải Sản Kỳ Hương cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, Cua, Cá, Mực, Sò, Ốc, ngao, bề bề, hàu, tu hài, bạch tuộc ….

 

 

 
Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng phong phú tươi ngon được bày biện tại cửa hàng. Tại đây, quý khách có thể bắt hải sản trực tiếp từ bể và được chế biến ngay tại chỗ, nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các ghe, thuyền của các vùng biển Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Nha Trang, Cà Mau..Hải sản Kỳ Hương luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
Hải sản của chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng đồ ăn luôn tươi ngon nhất, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận SHIP hải sản tận nơi cho gia đình, các đơn hàng đặt theo yêu cầu phục vụ các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghị, cưới hỏi….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KỲ HƯƠNG

Địa chỉ:
CS1: Số 6 Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội
CS2: Số 136 Nguyễn Đổng Chi- Cầu Diễn- Nam Từ Liêm- Hà Nội
CS3: Số 6 Bằng Liệt- Đại Kim- Hoàng mai- Hà Nội
Hotline: 0976227756- 0987819752

https://www.facebook.com/kyhuong4/