Dê ngon quán hà nội

 

Hà Nội lâu nay quá nhiều người kinh doanh chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà không nghĩ đến sức khỏe của con người. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đặc biệt giới thiệu tới thực khách nhà hàng DÊ NGON QUÁN HÀ NỘI ( Chuyên Dê núi, rau rừng)

 

 

 

 

Ở nơi đây có một không gian không quá cầu kỳ và phô trương trong cách trang trí mộc mạc toát lên vẻ thật, sạch của người có tâm muốn mang đến cho thực khách một món ăn có giá trị dinh dưỡng cho quý khách.

 

 

 

 Được thành lập bởi một người phát tâm con Phật, với châm ngôn: SỨC KHOẺ CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI-THỨC ĂN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHOẺ CỦA BẠN!
Dê núi đá (dê lá cao) một loại dê chỉ ăn lá cây, không uống nước, sống chủ yêu trên núi đá vôi, dê tươi và giết mổ, chế biết tại nhà hàng.

 

 

Với rất nhiều món đặc sắc như: dê Chao dầu-nướng tảng-xông hơi-cà ri cơm cháy-lẩu các loại...Được chế biến bởi những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm chuyên dê.

 

 

  

 

 

Và nhiều món dê ngon khác như dê tái chanh, dê xào lăn, dê nướng ngũ vị, dê áp chảo, nầm dê, chân dê hầm thuốc bắc, tiết canh dê….

 

 

 


Tiết canh dê 100% ( không pha bất cứ thứ gì) và các món rau rừng rất tốt cho sức khỏe con người.

 

 

 

 

 

 

 


Đặc biệt, nhà hàng đã chuẩn bị cho thượng khách rượu nếp cái hoa vàng, ngâm với nhiều loại lá cây, củ, quả , mang tác dụng thực tiễn cho con người và được hạ thổ ít nhất là 2 năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng nhận tổ chức đặt tiệc, sinh nhật, hội nghị, liên hoan…với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến đây để thưởng thức những hương vị đặc trưng, riêng biệt mà chỉ có nhà hàng mới đem lại cho thực khách.

DÊ NGON QUÁN 
Địa chỉ: Số 1 Liền Kề 5 Khu Đô Thị Đại Thanh- Thanh Trì- Hà Nội
Điện thoại: 0985626606
https://www.facebook.com/dengonquan/

 

 

 

Dê ngon quán tại Đại Thanh Hà Nội, Dê ngon quán tại Hà Nội