Cửa hàng cá kho uy tín tại phố cổ

 

 Cá kho từ lâu đã trở thành món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đặc biệt. Chính vì sự hấp dẫn của món ngon truyền thống này mà nhiều cửa hàng mở bán món cá kho. Nhưng cửa hàng cô TRINH có hương vị rất khác biệt. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới thực khách sành ăn CÁ KHO TRINH tại Số 5 Ngõ Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội -là địa chỉ tin cậy lâu năm của nhiều thực khách Hà Thành.

 

 Món chủ đạo của cửa hàng là món cá trắm kho đặc biệt không nơi nào có. Để có được nồi cá trắm kho ngon thì không hề đơn giản, ngay cả công chọn nguyên liệu cũng phải cầu kỳ, gia giảm và quy trình kho cũng được tuân thủ, nên cá kho ra đậm vị, khúc to hay nhỏ cũng thấm như nhau, cá chắc nịch, thịt nhừ mà không nát, riêng phần mỡ tan luôn trong miệng mà không ngấy. Ngay cả miếng giềng cũng ăn được mà không quá cay, không bị cứng, còn nước sốt thì sóng sánh màu cánh gián hấp dẫn khiến ai đã thưởng thức rồi cũng đều nhớ mãi không quên.

Không chỉ có món cá trắm kho đặc biệt, cửa hàng còn có nhiều món ngon khác ăn rất tốn cơm như Cá nục Quảng Bình kho nhừ (cá được chuyển hàng ngày từ QB ra ). Thịt kho tàu, Thịt rang dừa, Thịt rang cháy cạnh, Nem thịt cổ truyền, Tôm tươi QB bóc nõn rang thịt, Thịt xá xíu (khách thường phải đặt trước vì chỉ đưa nhà hàng). 

Tất cả các nguyên liệu tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên thực khách hoàn toàn yên tâm thưởng thức.
Với tâm huyết, lòng yêu nghề của cô TRINH món ăn ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 Cửa hàng nhận Ship khu vực Hà Nội và các tỉnh cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon của cửa hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÁ KHO TRINH
Địa chỉ: Số 5 Ngõ Cầu Gỗ- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hotline: 0904497435- 0989345292
https://www.facebook.com/trinhcakhochohangbe