Cháo lòng ngon quận Đống Đa

Ngoài cơm, thì cháo cũng là món ăn cơ bản đối với đời sống ẩm thực của người Việt. Cháo lòng là món ăn rất quen thuộc với rất nhiều người. Tuy không quá cầu kỳ trong khâu chế biến, nhưng để có được một bát cháo đậm đà như tại Cháo Lòng QUANG TRUNG tại Sân D4 , đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, đối diện 77 Đặng Văn Ngữ chắc chắn người đầu bếp cũng phải bỏ không ít công sức.

 

 Điểm thu hút thực khách khi tới quán là không gian rộng rãi, thoáng mát, bãi để xe thuận tiện. Là nơi lý tưởng để ăn uống cùng bạn bè người thân.
Đúng như tên gọi của quán. Món chính là món cháo lòng đặc biệt. Tô cháo lòng ở đây khá chất lượng. Cháo nấu vừa phải không quá đặc sệt mà cũng không quá loãng, nêm nếm đậm đà vừa miệng. Phần lòng thập cẩm bao gồm lòng non, dồi, gan được làm sạch sẽ cho vào cùng bát cháo màu đục của nước lòng ăn kèm rau thơm thật thơm ngon lạ miệng.Không chỉ có cháo lòng, đến với Quang Trung bạn sẽ còn được tùy chọn rất nhiều món khác như bún đậu, bún lòng, lòng luộc, tiết canh, tiết luộc... Tất cả các món ăn ở đây đều có sự phong phú về mặt nguyên liệu cùng giá trị dinh dưỡng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức, mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Quán bán giá bình dân mà lại ngon, lòng làm rất sạch không có mùi nên đều khiến khách hàng phải xuýt xoa khi thưởng thức.
Với tâm huyết của chủ quán cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹt, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.Quán nhận ship hàng khu vực hà nội.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CHÁO LÒNG QUANG TRUNG
Địa chỉ: Sân D4 , đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, đối diện 77 Đặng Văn Ngữ
Điện thoại: 0355479888 - 0982858660
https://www.facebook.com/Ch%C3%A1o-L%C3%B2ng-Quang-Trung-108143414103630/