Bún miến ngan ngon tại hoàn kiếm

 
Bún miến ngan là một trong những món ngon và phổ biến nhất của ẩm thực Hà Thành. Tuy đơn giản bình dân nhưng lại rất ngon. Món bún miến ngan đơn giản nhưng được rất nhiều người ưa thích , bạn có thể tìm được quán bún miến ngan này ở bất kỳ đâu Hà Nội, từ các con ngõ nhỏ tới các con đường lớn , từ các vỉa hè tới các cửa hàng ăn. Thế nhưng tìm được một quán ăn ngon thì không đơn giản tí nào, hôm nay Amthucngon.net xin giới thiệu tới thực khách quán BÚN MIẾN NGAN THỦY tọa lạc tại SỐ 82-84 NGUYỄN THIỆP- HOÀN KIẾM- HÀ NỘI đang là địa chỉ Hot của thực khách sành ăn trong thời gian gần đây.

 Điểm thu hút thực khách khi tới quán là không gian vỉa hè rộng rãi, thoáng mát, bãi để xe thuận tiện là địa chỉ lý tưởng để tụ tập ăn uống cùng bạn bè người thân.

Quán lúc nào cũng tấp nập người ra vào ăn uống, mở cửa từ 18h30 đến 23h. 
Thực đơn của quán rất đơn giản chỉ có thịt ngan chặt, bún miến, măng tiết, lòng mề ngan và chân ngan luộc chặt cùng với bát canh măng tiết nóng hổi. Tuy món ăn đơn giản nhưng lại rất ngon và được rất nhiều người ưa thích.

 

 

 


Mặc dù đông nhưng không vì thế mà tốc độ phục vụ bị giảm sút. Khi khách đến ăn ngồi vào bàn gọi đồ ăn xong là chỉ khoảng 5 phút đến 7 phút sau, từng món của khách yêu cầu đã được lên đầy đủ, phần đông khách đến với quán đều rất hài lòng với cách phục vụ rất nhiệt tình và hiếu khách của các nhân viên của quán.

 

 

Từng miếng ngan tươi ngọt thịt dầy mình được chặt và xếp ra đĩa nhìn rất hấp dẫn và ngon chỉ nhìn thôi cũng không thế kìm được rồi. Nước dùng cho món bún cũng rất trong và mang vị ngọt của thịt ngan chứ quán không hề sử dụng mì chính để chế biến. Vì thế không ít khách hàng đến quán ăn sau khi ăn hết bún và thịt trong bát mà còn húp hết nước trong bát nữa bởi vì ngon nhất vẫn là ở nước dùng. 

 

 Hiện tại quán Bún Miến Ngan Thủy có cả dịch vụ giao hàng đến tận nơi mỗi khi khách yêu cầu quán, với phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo cùng tâm huyết của chủ quán, quán chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

 

Mọi yêu cầu khách hàng xin liên hệ :

QUÁN BÚN MIẾN NGAN THỦY
Địa chỉ: Số 82- 84 Nguyễn Thiệp- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Điện thoại: 0943572828
https://www.facebook.com/B%C3%BAn-ngan-v%E1%BB%8Bt-th%E1%BB%A7y-lan-542934386128590/

 

 BÚN MIẾN NGAN NGON TẠI HOÀN KIẾMĐỊA CHỈ ĂN MIẾN NGAN NGON TẠI HOÀN KIẾMQUÁN BÚN MIẾN NGAN NGON TẠI HOÀN KIẾM