Bánh đa cua cô chín

 

 

“Hôm nay ăn gì?” là câu hỏi đôi khi khiến chúng ta thật sự đau đầu! Hãy để Amthucngon.net gợi ý, đưa các bạn đi thưởng thức 1 món đặc sản lâu năm của Hải Phòng đó chính là bánh đa cua. Nhưng không cần đi đâu xa, các bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ngay tại giữa lòng thủ đo Hà Nội lại vừa đảm bảo sạch sẽ và tất nhiên là ngon - bổ - rẻ!

Quán ăn mà Amthucngon.net sẽ giới thiệu hôm nay chính là quán BÁNH ĐA CUA CÔ CHÍNnằm ở số 29 ngõ 29 Hàng Khay- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Quán nằm trong ngõ nhưng hôm nào xe cộ cũng chật ních xếp hàng từ đầu cho đến tận cuối ngõ.

 

 

 

Tầng 2 được bày trí gọn gàng, sạch sẽ, luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi có khách đến

Vị ngon đặc biệt của tô bánh đa của quán chính là sợi bánh đa to đỏ mềm mà dai dai. Kèm với tô bánh đa là rau muống hoặc rau cần xanh, gạch cua vàng óng, chả cá , chả bò , giò tai , giò lụa , thịt bò kèm lạc và hành phi thơm phức. Nước canh bánh đa vô cùng ngọt, được nấu từ xương và cua ninh tạo nên tô bánh đa thơm ngon, làm cho thực khách cảm thấy nao lòng, xuýt xoa khi thưởng thức nhất là trong thời tiết se se lạnh của mùa thu đang về thì quả là hợp lý! Không chỉ có bánh đa cua, bạn có thể gọi miến, ăn nước hoặc trộn theo sở thích của mình.

 

 


Các bạn có thể ghé qua thưởng thức theo 2 địa chỉ dưới đây. Hoặc có thể đặt ship qua now, goviet, grab,... Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thực khách luôn tin tưởng và ủng hộ quán!

---------------------------- 
BÁNH ĐA CUA CÔ CHÍN
Địachỉ:
CS1:Số 29 ngõ 29 HàngKhay- HoànKiếm- HàNội (11h-19h30)
CS2: 51 Nguyễn Cao- Hai BàTrưng- HàNội (6h-15h30)
Điệnthoại: 0986398798
Facebook:https://www.facebook.com/Mi%E1%BA%BFn-B%C3%A1nh-%C4%90a-Cua-ng%C3%B5-Ch%C3%B9a-13-B%C3%A0-Tri%E1%BB%87u-637967483080223/
---------------------------
Liên hệ dặt hàng:
Now: https://www.now.vn/ha-noi/mien-tron-ba-trieu
Goviet: Bánh đa & miến các món Bà Triệu