Tranh Sơn Dầu Phú Mỹ

Cùng với sự phát triển của xã hội,chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, nghệ thuật là món ăn tinh thần không thể thiếu. Đặc biệt là nghệ thuật làm đẹp cho ngôi nhà, căn phòng của bạn. Đó chính là Tranh Sơn Dầu Phú Mỹ .

Địa chỉ: 28 Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: (84-4) 37470369 / (84.4) 37472997
Ms : Nguyễn Thị Hồng Điệp

Website: www.tranhsondauphumy.com
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất khung tranh mỹ thuật
- Sáng tác và bán các tác phẩm nghệ thuật trên chất liệu sơn dầu cao cấp
- Giấy dán tường Hàn Quốc

Tranh Sơn Dầu Phú Mỹ - 28 Lê Duẩn - Hà Nội đã trải qua nhiều năm hoạt động và vinh dự được Khách hàng đánh giá là một trong các địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực tranh và khung tranh nghệ thuật. Khách hàng đối với chúng tôi không hẳn là thượng đế, mà còn là những người bạn. Chúng tôi chân thành biết ơn sự ủng hộ của các bạn. Sự tin tưởng của các bạn đã đóng góp phần lớn vào nỗ lực phát triển của chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, ngày nay THẾ GIỚI KHUNG TRANH PHÚ MỸ đã trở thành một đại lý phân phối nhiều sản phẩm khung, tranh nghệ thuật hàng đầu.

Cửa hàng chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh bán buôn bán lẻ các loại khung tranh, tranh sơn dầu, tranh đá quý thiên nhiên.Bán các loại giấy bo tranh ảnh, vải toan, sơn vẽ các hoạ phẩm.

Thế giới khung tranh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, quý khách đến với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn thiết kế tận tình để mỗi bức tranh, mỗi chiếc khung của bạn thật sự trở nên có ý nghĩa hơn trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của quí khách..


Đến với TRANH SƠN DẦU PHÚ MỸ quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi !  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

Địa chỉ: 28 Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: (84-4) 37470369 / (84.4) 37472997
Ms : Nguyễn Thị Hồng Điệp

Website: www.tranhsondauphumy.com
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.