Nhôm kính uy tín tại cầu giấy

Cửa nhôm kính xuất hiện ở các nước phát triển từ hàng trăm năm nay. Và ở Việt Nam cửa nhôm kính cũng đã được nhiều người dân sử dụng và tin dùng như một sản phẩm thông dụng.

Cửa nhôm kính được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, mỗi một sản phẩm nhôm kính được các đơn vị thiết kế và thi công theo một nguyên tắc và kỹ thuật tương đối khác nhau, tuy nhiên chúng cos cùng chung một kiểu cách và chất lượng thì phụ thuộc vào dòng nhôm mà khách hàng yêu cầu.

Nhôm kính Đăng Khoa chuyên cung cấp và sản xuất cửa nhôm kính từ nhiều năm nay, với đội ngũ công nhân lành nghề cùng với dàn thiết kế dày dặn kinh nghiêm luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.


 

Một số ưu điểm của cửa nhôm, vách nhôm kính như sau:
– Không cong vênh hoặc co ngót như một số sản phẩm khác.
– Có thể thay thế các hệ thống cửa, vách làm bằng gỗ truyền thống.
– Chịu được thời tiết hay khi hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam
– Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, đa dạng về chủng loại và màu sắc khác nhau.

– Có thể lấy ánh sáng tự nhiên ở những nơi mà khách hàng yêu cầu.
– Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đó là lý do nhôm kính được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Ngay sau khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá làm nhôm kính cho ngôi nhà của bạn, tư vấn để quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. Với trách nhiệm và thái độ làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách những sản phẩm nhôm kính tốt nhất và quy trình lắp đặt hoàn thiện chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng với chúng tôi. Muốn có một ngôi nhà thật ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi.
Báo giá các sản phẩm nhôm kính:

NHÔM KÍNH ĐĂNG KHOA
Địa chỉ: Số 335 Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại: 0985803489
Website: nhomkinhvn.net
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.