Khoan cắt bê tông Hà Nội

Khoan cắt bê tông - khoan rút lõi....

Số điện thoại: 0915 200 223. (Bùi Quang Huy)

Ngày nay, trong quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa, hàng loạt mặt bằng được quy hoạch cũng như các khu nhà ở, chung cư đã xuống cấp buộc phải giải tỏa và phải phá dỡ để thay vào đó là những căn biệt thự, những khu chung cư cao cấp được xây dựng nên để tạo nên một đô thị mang tầm vóc của một Thành phố. Song hiện nay, để quy hoạch thành một khu đô thị cũng đang là một vấn đề nan giải và khó khăn cho các nhà đầu tư, bởi việc phá dỡ, san lấp mặt bằng làm tốn không ít thời gian và sức lực của họ, không chỉ thế mà còn gây ra mối lo nguy hiểm trong quá trình tháo dỡ, làm giảm tiến độ thi công….

Đứng trước tình hình đó, Công ty TNHH XD – TM Quang Huy đã ra đời để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ.

Khoan cắt bê tông

Công ty TNHH XD – TM Quang Huy hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ các công trình, giải phóng mặt bằng. Với đội kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Khoan cắt bê tông, đục phá bê tông...

Chuyên:

- Khoan cắt đục phá bê tông
- Cắt đục nền xưởng
- Khoan rút lõi bê tông
- Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ
- Sửa chữa nhà cửa
- Giải phóng mặt bằng
- Thu mua phế liệu
- Khoan cắt đường nước
- San lấp mặt bằng.
- Đào hố móng.

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn tuyệt đối nhất. Quang Huy hoạt động với phương châm “Niềm tin của khách hàng là lẽ sống của chúng tôi”.

Công ty chúng tôi sẽ hướng đến sự phát triển bền vững đặt lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm, nhằm mang lại sự tin tưởng cao độ đến cho quý khách hàng.

Để có được đều này chúng tôi đã và đang hoàn thành việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cũng như là sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời chúng tôi không ngừng cải tiến về các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, tối ưu nhất để mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một giá cả hợp lý nhất.Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Công ty TNHH XD – TM Quang Huy
Địa chỉ tại Thanh Hóa:

CS1: Hà Nội

CS2: 47 Quang Trung- Thanh Hóa
CS3: Sầm Sơn- Thanh Hóa
Số điện thoại: 0915 200 223. (Bùi Quang Huy)