Ống cống bê tông đúc sẵn trên toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN AMACCAO xin kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ống cống bê tông đúc sẵn các loại đường kính, đế cống, cọc tròn ly tâm, cấu kiện bê tông đúc sẵn. Nhà máy bê tông Amaccao của công ty chúng tôi sở hữu 4 dây truyền sản xuất hiện Đại bậc nhất thế giới về công nghệ sản xuất ống cống rung ép được nhập từ các nước phát triển như Đức, Italia và Mỹ với quy trình sản xuất vượt trội hơn hẳn các đơn vị cùng ngành.

 ống bê tông đúc sẵn tròn.


Trong thời gian gần đây, Ban lãnh đạo nhà máy cùng các chuyên gia tư vấn được mời về luôn nỗ lực hết mình để cho ra các sản phẩm ống cống tốt nhất nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng Quốc gia và giúp nhà máy không ngừng phát triển.

 

ống bê tông đúc sẵn vuông.

 

Với mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác thân thiện, có được những sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý.

Với phương châm: “ Uy tín - Chất lượng - Tinh thần hợp tác”.Công ty chúng tôi cam kết tăng cường năng lực mọi mặt, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, đúng tiến độ thi công. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, công trình thi công. Không ngừng mở rộng quy mô đầu tư cải tiến kỹ thuật công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, phong cách phục vụ khách hàng, là nền tảng vững chắc cho những công trình và là sự phát triển bền vững của khách hàng đồng hành cùng Amaccao.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN AMACCAO
Địa chỉ: Tiểu khu 1, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
Hotline: mr Duy : 0985817296 hoặc 0945653637