Laneíge mỹ phẩm Hàn Quốc

Laneíge mỹ phẩm Hàn Quốc

Amore Pacific là tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất tại South Korea và đứng hàng đầu trong số những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới với doanh số hơn 1 tỉ USD vào năm 2002. Trong số các nhãn hiệu cao cấp của Amore (Iope, Mamonde, Amore For Men... và cả nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng Lolita Lempicka với hương thơm thành công ngọt ngào tại Pháp) thì Laneíge là nhãn hiệu đóng góp lớn nhất vào câu chuyện thành công của Amore Pacific. 

Trân trọng gửi tới các bạn Sản Phẩm nổi bật của xứ sở Hàn Quốc : Laneíge

Thật tiện dụng khi đắp mặt nạ ngủ không cần lột để nuôi dưỡng da suốt đêm trong nước và dưỡng chất giúp da căng mượt, khỏe mạnh” hay “Tôi có thể massage và thư giãn tại nhà cùng mặt nạ thiên nhiên Strawberry Yogurt Pack để làn da tinh khiết sau 10 phút”... là những gì khách hàng của Laneíge tự cảm nhận và nói lên chất lượng của sản phẩm.

my_pham_han_quoc_news5my_pham_han_quoc_news4

Những người đã sở hữu Laneíge thì không sao giấu nổi vẻ tự hào với nét tự tin quyến rũ. Những người đang khao khát sự phù hợp mới mẻ thì không giấu nổi hạnh phúc khi tìm được một nhãn hiệu độc đáo riêng cho mình. Mỹ phẩm luôn là thế giới đầy cuốn hút đối với phụ nữ, thế nhưng sự thành công của Laneíge ở chỗ không chỉ làm cho những người phụ nữ trẻ trung, tự tin hơn mà còn mang đến cho họ một tinh thần khỏe khoắn bởi chính cảm giác năng động và tươi mới. Khi khách hàng sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm tốt nhất dành cho họ thì sự thành công của một nhãn hiệu quả là điều kỳ diệu ngọt ngào.

my_pham_han_quoc_news6my_pham_han_quoc_news3my_pham_han_quocmoi3

Chúng tôi cung cấp theo hình thức bán buôn hoặc bán lẻ với giá cực hấp dẫn . Hàng nhập khẩu 100% Hàn Quốc .

Với rất nhiều loại mỹ phẩm chất lượng của Hàn Quốc thì các bạn yên tâm để lựa chọn cho nàn da cũng như vẻ đẹp của mình luôn tươi trẻ đến kỳ diệu !.

my_pham_han_quocmoimy_pham_han_quocmoi2

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Tag: my pham han quoclaneige my pham han quoc