Quán bún ốc ngon tại Hoàn Kiếm

Trên khắp các tuyến phố Hà Nội, không khó để thưởng thức được một bát bún ốc bởi đây là món ăn dân dã và cũng rất dễ ăn. Thế nhưng để tìm được quán ngon, hợp vị, vừa miệng thì không hẳn là chuyện đơn giản. Hôm nay amthucngon.net xin giới thiệu tới thực khách sành ăn quán BÚN ỐC PHỐ CỔ ( bún ốc gia truyền). Nghe tên quán chắc hẳn cũng không xa lạ với thực khách Hà Thành. Bởi quán có cách đây hơn 30 năm còn chưa kể những năm trước đó nữa. Cô chủ quán – cô Tuyết nói : “ Quán có từ đời mẹ chồng cô và sau đó cô nối nghiệp bà cho tới ngày nay”.

 


Quán nằm khiêm tốn trên con phố Hàng Chĩnh nhưng không vì thế mà vắng khách, ngược lại khi tìm thấy quán bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm khi mà công sức mình bỏ ra được đền đáp rất xứng đáng. 
Quán luôn đông khách ra vào nườm nượp. Quán nổi tiếng với nước dùng chua thanh dịu, hương thơm nhẹ nhẹ Những con ốc béo tròn mà thơm. Điều đặc biệt đó chính là nguồn gốc của những con ốc chính là ở ngoài Bắc chứ không phải ở đâu xa xôi mọi người nhé.

 

 Chủ quán tiết lộ, tất cả nguyên liệu để bán bún ốc hàng ngày đều được chính tay cô chuẩn bị từ dưới khu Pháp Vân rồi chở lên phố từ tinh mơ để kịp bán ca sáng cho dân phố thị ăn sáng, đi làm.
Với lòng tâm huyết, lòng mến khách niềm nở của cô chủ quán, quán sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những thực khách có nhu cầu thưởng thức món ăn dân dã gợi nhớ hương vị đồng quê thân thương.
Địa chỉ: Số 9 Hàng Chĩnh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hotline:0936273356

 

 

TAG: Quán bún ốc ngon tại hoàn kiếmbún ốc ngon tại phố cổ hà nội