Phở bò ngon Cầu Giấy

Ẩm thực Việt Nam là một bức tranh muôn màu. Phở là một trong những món ăn phố biến của người Việt nhưng mỗi một nơi hương vị phở lại khác nhau. Hôm nay Amthucngon.net xin giới thiệu tới các  bạn quán Phở 111 Cầu Giấy  đang là địa chỉ “ Hot” của thực khách sành ăn trong thời gian gần đây. 

 

Điểm thu hút của thực khách khi tới quán là không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bày trí bàn ghế rất tinh tế, lịch sự, bãi để xe thuận tiện phù hợp với những buổi ăn sáng, ăn trưa , đi ăn cùng bạn bè người thân.

 

 

 

 

 

 

Phở ở đây nức tiếng từ lâu bởi thứ nước dùng đặc trưng, thơm mùi gia vị mà không bị béo. Món phở ở đây vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh xương cục, xương ống ,xương bò và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả.

 

C:\Users\nhungnguyen\Documents\Zalo Received Files\IMG_4909.jpg

Ngoài ra quán còn có thêm món cơm các loại như: cơm rang dưa bò, cơm rang thập cẩm, cơm thịt giả cầy, cơm thịt quay…..

Hãy đến với Phở 111 để thưởng thức hương vị phở truyền thống của một món ăn đại diện cho nghệ thuật ẩm thực tinh tế của người Hà Nội

Địa chỉ:111 Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: : 0815060615